Thịt ếch mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe - Ảnh: internet |
Nguyên liệu
- 500g thịt ếch làm sẵn.
- Một củ hành tây.
- Sả, ớt băm nhuyễn.
- Bột cà ri, muối, đường, hạt nêm.
Ảnh: internet |
Cách chế biến
- Rửa sạch thịt ếch đã làm sẵn cùng với nước muối. Cắt thành những đoạn vừa ăn.
- Ướp ếch với 2 muỗng cà phê bột cà ri, 3 muỗng hạt nêm, 2 muỗng đường, một muỗng muối.
- Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt theo từng múi.
- Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng cho sả, ớt bằm vào xào thơm.
- Cho thịt ếch xào cho đến khi thịt chín săn có màu vàng đẹp mắt thì cho hành tây vào, nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Cho thịt ếch ra đĩa, trang trí với ớt và ngò. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn và không bị tanh.
Nguồn: nhahangngonqua
Đăng nhận xét